Giúp Việc Ở Nhật Bản, Xuất Khẩu Lao Động Giúp Việc Tại Nhật Bản

Cách liên lạc với người thân từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh và tiết kiệm nhất

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới xa nhà, và ắt hẳn bạn rất muốn liên lạc thường xuyên về cho bạn bè, người thân tuy nhiên. Tuy nhiên cước điện thoại quốc tế rất tốn kém. Sau đây, xin được chia sẻ tới các bạn một vài cách gọi điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất.

Sử dụng các phần mềm gọi điện trực tuyến trên máy tính
Nếu bạn và người thân đều biết sử dụng máy tính và internet thì việc sử dụng các phần mềm gọi video, chat miễn phí là cách tiết kiệm và nhanh nhất.
Có rất nhiều phần mềm các bạn lao động có thể sử dụng như: Skype, Facebook, Yahoo Messenger, Google...


 
Ưu điểm: Có thể liên lạc, gọi điện về cho gia đình cả ngày mà không cần suy nghĩ về vấn đề chi phí, hơn nữa cũng rất dễ dàng sử dụng và cài đặt. Vì hoàn toàn miễn phí.
 
Nhược điểm: Kết nối internet phải luôn ở mức ổn định. Hơn nữa cả bạn và người thân đều phải biết cách để sử dụng và đăng kí các phần mềm này. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hẹn trước ngày gọi về.
 
Ứng dụng trên Tablet, Smartphone
 
Cũng tương tự như cách liên lạc với người thân trên máy tính, thì smartphone cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho lao động. Có rất nhiều ứng dụng được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay như Viber, Line, Whatsapp, Skype (bản điện thoại)..
Việc tải và cài đặt các phần mềm này hết sức đơn giản bởi các ứng dụng này đều đã có trên Google Play Store.


Ưu điểm: Thao tác dễ sử dụng, miễn phí, có thể gọi điện cho người thân và có chuông reo lập tức như gọi điện thoại thông thường.
Nhược điểm: Cả người nhận và người gọi đều phải sử dụng smartphone và cùng cài phần mềm như nhau. Đồng thời, điện thoại cũng cần được kết nối internet (qua 3G, 4G, wifi).
 
Thẻ điện thoại quốc tế
Có thể lựa chọn các thẻ điện thoại quốc tế giá rẻ để gọi điện về Việt Nam trong trường họp bạn không thể sử dụng được các phương pháp trên. Bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào các loại thẻ này thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc conbini.


Ưu điểm: Gọi điện dễ dàng mọi lúc mọi nơi về cho người thân ở Việt Nam.
Nhược điểm: Mất phí.
Lưu ý:
Bạn nên lựa chọn các loại thẻ có thể trả được qua conbini, có viết rõ ràng số tiền/số phút gọi cùng hướng dẫn gọi và cách liên hệ để mua thẻ. Nếu bạn còn băn khoăn, có thể tham khảo thêm thông tin cũng như cách sử dụng các loại thẻ này bằng cách tìm kiếm trên google nhé.

 


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung