Chia Sẻ Kinh Nghiệm Giúp Việc Nước Ngoài
Chọn… một thành viên mới trong gia đình
Với những hộ gia đình nhà có con nhỏ, ông bà ở quê. Cả nhà đều phải bù đầu bù cổ với những công việc ở công ty, cơ quan. Và điều tất nhiên là trong tình thế như vậy, việc có Osin giúp việc gần như thành điều bắt buộc trong gia đình!
Osin cho người nước ngoài: Dễ nói nhưng không dễ làm
Hiện nay osin là một nghề khá phổ biến không chỉ của những phụ nữ lớn tuổi mà còn là công việc làm thêm thu nhập cao đối với các bạn sinh viên. Giúp việc thời nay không còn chỉ là những người ở quê lên thành phố mới làm mà những người có tri thức cao, trình độ ngoại ngũ tốt vẫn làm vì đa số bậy giờ giúp việc cho những người nước ngoài. 
Giúp việc - Con dao hai lưỡi
Đối với chị em phụ nữ công việc này không quá khó nó chỉ đơn giản là việc nhà bình thường chị em vẫn hay làm như dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, chăm sóc thú cưng… 
Giúp việc nước ngoài - công việc mới, quyền lợi mới
Năm 2015 rất nhiều lao động giúp việc bị đối xử ngược đãi và phải cầu cứu cơ quan chức năng Việt Nam xin về nước sớm. Để khắc phục tình trạng này Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội tăng cường các giải pháp để bảo vệ quyền lợi cho người giúp việc cho người nước ngoài. 
Những lợi ích khi đi làm giúp việc cho người nước ngoài
Hiện nay đất nước ngày càng hội nhập thì hình ảnh người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam và ngược lại không còn lạ lẫm với bất kỳ ai. Nhưng khi sinh sống tại đât ngước khác thì mọi thứ từ sinh hoạt, thời gian, khí hậu, ăn uống đều thay đổi rất ít người nếu...