Chia Sẻ Kinh Nghiệm Giúp Việc Nước Ngoài
Osin - giúp việc: Không chỉ là kinh nghiệm
Ở nước ta, nếu như nghề giúp việc gia đình đối với người Việt vẫn đang còn là những mảng màu tối sáng, thì giúp việc cho gia đình nước ngoài lại là những mảng màu hoàn toàn tươi mới, nếu không quá thì là vô cùng tươi sáng. Việc làm được hưởng lương cao, và hơn cả là người lao động được đào tạo khá là bài bản.
Biết nhiều, kinh nghiệm nhiều không lo thất nghiệp
Giúp việc không những mang lại thu nhập cao mà còn tôi luyện được tính cần cù chăm chỉ, giúp cho phụ nữ Việt luôn đúng với hình ảnh công dung ngôn hạnh khi thành thạo cả 3 việc dọc dẹp, chăm trẻ và nấu ăn và những người như vậy sẽ không bao giờ nói khó khăn với việc tìm việc làm.
Đừng nghĩ rằng "nhiều" mà dễ tìm được Osin!
Nhiều gia đình phải bỏ ra cả một số tiền lớn mới có được một osin như ý, nhưng ngay khi kết thúc hợp đồng, chủ nhà lại không thể tìm thấy osin đâu nữa.
Nên đi xuất khẩu giúp việc gia đình tại nước nào?
Gần đây thị trường xuất khẩu lao động đi làm giúp việc sang các nước Malaysia, Macao, Arap xeut đang  mở rộng. Vậy người lao động nên lựa chọn thị trường nào để tham gia cho phù hợp nhất. Để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất, chúng tôi xin thống kê một số nội dung cũng như yêu cầu của từng thị trường để người lao động có thể tham khảo và quyết định.
Cử nhân đại học hay Osin: Ai là người thua ngay ở nước nhà?
Cứ đến các trung tâm giới thiệu việc làm, có thể thấy ngay việc khan hiếm nhất là tìm người giúp việc và dư dả nhất là tìm… cử nhân Đại học kiếm việc làm hay đang thất nghiệp.