Việc làm giúp việc cho người nước ngoài lương cao làm ngay
Osin - giúp việc: Không chỉ là kinh nghiệm
Ở nước ta, nếu như nghề giúp việc gia đình đối với người Việt vẫn đang còn là những mảng màu tối sáng, thì giúp việc cho gia đình nước ngoài lại là những mảng màu hoàn toàn tươi mới, nếu không quá thì là vô cùng tươi sáng. Việc làm được hưởng lương cao, và hơn cả là người lao động được đào tạo khá là bài bản.
Giúp việc gia đình nước ngoài - Kỹ năng làm và tìm việc
Với đặc thù là công việc được làm trong môi trường sống toàn người nước ngoài, nên có thể thấy gần như là cuộc sống của người Osin – giúp việc gia đình đầy đủ nếu không nói là sung sướng. Rất nhiều lao động sau một thời gian làm việc tị các gia đình người nước ngoài đã đỏ da - thắm thịt hơn trước khi còn ở quê nhà.
Nghề giúp việc không dễ như tưởng tượng
Từ xưa đến nay nói đến giúp việc ai cũng sẽ nghĩ đến công việc làm thuê đáng xấu hổ và những mảng tối của nó nhưng này nay giúp việc không đã vươn lên một đẳng cấp mới. 
Osin cho người nước ngoài: Dễ nói nhưng không dễ làm
Hiện nay osin là một nghề khá phổ biến không chỉ của những phụ nữ lớn tuổi mà còn là công việc làm thêm thu nhập cao đối với các bạn sinh viên. Giúp việc thời nay không còn chỉ là những người ở quê lên thành phố mới làm mà những người có tri thức cao, trình độ ngoại ngũ tốt vẫn làm vì đa số bậy giờ giúp việc cho những người nước ngoài. 
Giúp việc nước ngoài - công việc mới, quyền lợi mới
Năm 2015 rất nhiều lao động giúp việc bị đối xử ngược đãi và phải cầu cứu cơ quan chức năng Việt Nam xin về nước sớm. Để khắc phục tình trạng này Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội tăng cường các giải pháp để bảo vệ quyền lợi cho người giúp việc cho người nước ngoài.