Giúp việc gia đình, việc làm giúp việc nhà lương cao đi làm ngay
Nên đi xuất khẩu giúp việc gia đình tại nước nào?
Gần đây thị trường xuất khẩu lao động đi làm giúp việc sang các nước Malaysia, Macao, Arap xeut đang  mở rộng. Vậy người lao động nên lựa chọn thị trường nào để tham gia cho phù hợp nhất. Để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất, chúng tôi xin thống kê một số nội dung cũng như yêu cầu của từng thị trường để người lao động có thể tham khảo và quyết định.
Cử nhân đại học hay Osin: Ai là người thua ngay ở nước nhà?
Cứ đến các trung tâm giới thiệu việc làm, có thể thấy ngay việc khan hiếm nhất là tìm người giúp việc và dư dả nhất là tìm… cử nhân Đại học kiếm việc làm hay đang thất nghiệp.
Nở rộ hình thức giúp việc gia đình theo giờ
Hiện nay, theo như thống kê thì công việc giúp việc gia đình bán thời gian hiện đang được rất nhiều người lao động muốn kiếm thêm một khoản thu nhập ưa chuộng, với mong muốn được giúp việc vào thời gian rảnh.
Bảng lương giúp việc gia đình tại Đài Loan
Từ năm 2005, Đài Loan đã ngừng tiếp nhận người lao động Việt Nam do tình trạng bỏ trốn cao. Nhưng từ ngày 1/7/2015, thị trường Đài Loan tiếp nhận lại người lao động Việt Nam làm việc trên 2 ngành nghề: giúp việc gia đình và thuyền viên tàu cá....
Chọn… một thành viên mới trong gia đình
Với những hộ gia đình nhà có con nhỏ, ông bà ở quê. Cả nhà đều phải bù đầu bù cổ với những công việc ở công ty, cơ quan. Và điều tất nhiên là trong tình thế như vậy, việc có Osin giúp việc gần như thành điều bắt buộc trong gia đình!