Giúp việc Ả Rập Xê Út lương cao, không mất phí môi giới
Thu nhập của lao động giúp việc tại Ả-rập-xê-út
Chào anh/chị cán bộ tư vấn quý công ty. Tôi là Nguyễn Thị Trà, 28 tuổi, quê Hải Dương. Qua tìm hiểu về chi phí, điều kiện, thủ tục,.... hiện nay, tôi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động làm giúp việc ở Ả-rập-xê-út. Được biết chi phí đi giúp việc tại Ả-rập-xê-út miễn phí, vậy thu nhập của lao động giúp việc tại thị trường này là bao nhiêu ạ? Mong anh/chị cán bộ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!
Miễn toàn bộ chi phí cho lao động giúp việc Ả-rập-xê-út
Chào anh/chị cán bộ tư vấn quý công ty! Tôi là Lại Thị Thùy, 29 tuổi, quê Quảng Ninh. Hiện nay tôi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động làm giúp việc nước ngoài. Qua tìm hiểu thông tin tôi được biết vừa qua những công ty xuất khẩu lao động trong nước tuyển lao động đi giúp việc tải Ả-rập-x-út, nhưng đáng chú ý hơn cả là lao động đi sẽ không mất bất cứ chi phí nào. Mong anh/chị tư vấn cho tôi biết về chương trình này có đúng không ạ? Tôi xin cảm ơn!
Rủi ro nghề giúp việc tại Ả-rập-xê-út
Nhiều người nhẹ dạ ký vào những bản hợp đồng với các điều khoản không rõ ràng của các công ty xuất khẩu lao động, dù là những công ty chính ngạch, để rồi rơi vào cuộc sống như địa ngục.