Giúp Việc Tại Đài Loan, Xuất Khẩu Lao Động Giúp Việc Đài Loan
Đài Loan tiếp nhận lại lao động Việt Nam sau hơn 10 năm đóng cửa
Bắt đầu từ ngày 1/7/2015, Đài Loan tiếp nhận lao động Việt Nam làm việc trên 2 ngành nghề thuyền viên tàu cá, và giúp việc gia đình. Từ năm 2005, Đài Loan đã ngừng tiếp nhận lao động Việt Nam do tình trạng bỏ trốn cao.
Xuất khẩu lao động Đài Loan diện có bằng cấp
Chào anh/chị! Em tên Điệp, 24 tuổi ạ. Em hiện đang có 2 bằng chính quy: 1 bằng cao đẳng và 1 bằng đại học (hệ liên thông). Đều là bằng tốt nghiệp trường Đại học công nghiệp khoa cơ khí. Em có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan và theo diện có bằng cấp. Bên phía thị trường Đài Loan.....
Tại sao thông tin thị trường giúp việc Đài Loan không có?
Tôi sinh năm 1990 có chị gái từng đi làm giúp việc tại Đài Loan và hiện tại tôi cũng có nhu cầu đi làm giúp việc tại Đài Loan nhưng khi tìm hiểu thì thông tin về thị trường giúp việc Đài Loan , đơn hàng rất ít hầu như là không có rất mong được mọi người có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi.
Giúp việc Việt Nam bị đối xử tàn nhẫn tại Đài Loan
“ Bà chủ chỉ cho phép tôi ngủ 4 tiếng từ 6 giờ sáng đến 10 giờ trưa, đi vệ sinh 3 lần/ ngày. Tôi không có ngày nghỉ và không được phép đi ra ngoài, chỉ quanh quẩn trong nhà” 
Giúp việc Đài Loan sau giấc mơ đổi đời nhận được gì?
Ở nhiều vùng quê nghèo, người phụ nữ trong gia đình phải tạm rời xa mái ấm của mình để đi XKLĐ với ước mơ đồi đời. Đa phần, bọn họ chọn đi giúp việc Đài Loan, với chi phí xuất cảnh thấp, mức lương phù hợp, không đỏi hỏi kinh nghiệm…. Nhưng phía sau giấc mơ đồi đời và những đồng tiền gửi về quê , họ gặp phải những” trái đắng” và chuyện bị hài.