Giúp Việc Tại Đài Loan, Xuất Khẩu Lao Động Giúp Việc Đài Loan
Giúp việc gia đình tại Đài Loan có thể làm tối đa bao nhiêu năm?
Bắt đầu từ 1/7/2015, Bộ Lao động Đài Loan đã quyết định tiếp tục mở cửa tiếp nhận lao động giúp việc gia đình từ Việt Nam sau hơn 10 năm tạm dừng. Đây là cơ hội tốt cho lao động nữ nước ta đặc biệt là ở các vùng quê nghèo. Đài Loan là một nước có nền văn hoá, phong tục tập quán tương đồng với Việt Nam, với một mức thu nhập khá từ 12 -15 triệu đồng/tháng chưa kể làm thêm. 
Các bước quy trình, thủ tục tham gia XKLĐ Đài Loan
Trình tự các bước thực hiện để người lao động đi XKLĐ làm việc tại Đài Loan...
Mở cửa thị trường giúp việc tại Đài Loan
Việc thị trường Đài Loan tuyển dụng trở lại lao động giúp việc – Osin gia đình Việt Nam sau 10 năm gián đoạn mở ra thêm một cơ hội việc làm lớn cho nhiều người lao động ở thị trường này.
Giúp việc Đài Loan: Chi phí thấp, thu nhập cao
Đài Loan là một thị trường rất hấp dẫn đối với lao động trẻ nước ta. Sau 10 năm tạm ngưng việc tiếp nhận lao động Việt Nam sang làm giúp việc gia đình, ngày 1/7 vừa qua, thị trường này đã chính mở cửa nhận trở lại.
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo Xuất khẩu Osin Việt sang Đài Loan
Trong 10 năm gần đây, xuất khẩu lao động đã trở thành cơ hội lớn giúp xoá đói giảm nghèo, cải thiện cuộc sống của hàng nghìn hộ gia đình ở các vùng quê nghèo. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho những kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tiền bạc của nhân dân bất hợp pháp.