Giúp việc gia đình, việc làm giúp việc nhà lương cao đi làm ngay

Nên đi xuất khẩu giúp việc gia đình tại nước nào?

Gần đây thị trường xuất khẩu lao động đi làm giúp việc gia đình sang các nước Malaysia, Macao, Arap xeut đang  mở rộng. Vậy người lao động nên lựa chọn thị trường nào để tham gia cho phù hợp nhất. Để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất, chúng tôi xin thống kê một số nội dung cũng như yêu cầu của từng thị trường để người lao động có thể tham khảo và quyết định.

Thị trường lao động giúp việc gia đình tại MacaoGiúp việc tại Macao

 
Đây là một đất nước có diện tích nhỏ chỉ khoảng 21km2, là vùng lãnh thổ có ngành du lịch rất phát triển. Với đặc điểm nổi bật là nơi có nền văn hóa Đông- Tây pha trộn lẫn nhau, đã làm cho đất nước Ma Cao trở thành nơi vừa rất kín và cũng vừa rất mở ( Casino và sex show). Nói đến Macau  là người ta nghĩ ngay đến chốn “ đi dễ khó về”. Con người nơi đây đều có cuộc sống khá giả, chủ yếu làm dịch vụ, thu nhập bình quân đầu người  rất cao, được xếp vào hàng đầu Châu Á.

Vì là một đất nước phát triển  nên nhu cầu cần người giúp việc gia đình rất là lớn. Người lao động giúp việc được chủ sử dụng sẽ thanh toán mọi chi phí ăn ở, sinh hoạt, và được trả lương cao với mức trên 10 triệu đồng.
Hiện nay đã có đường bay thẳng từ Hà Nội qua Macao nên người lao động đi lại rất nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra , người lao động phải học tiếng Quảng Đông, học cách làm việc nhà,… và phải trả một khoản chi phí cho công ty môi giới.


Thị trường lao động giúp việc gia đình tại Malaysia
 

Giúp việc tại Malaysia

 
Malaysia là một trong đất nước đa sắc tộc, đa ngôn ngữ và đa văn hóa cho nên đông ghĩa với việc đa tôn giáo. Là một đất nước tín ngưỡng về tôn giáo khác nhau trong đó Đạo hồi chiếm tỉ lệ cao nhất.
Đất nước Malaysia do có sự ổn định và đang phát triển mạnh về nền kinh tế dựa trên sự phát triển công nghiệp cho thấy đời sống của một bộ phận không nhỏ khá cao. Cho nên nhu cầu sử dụng lao động giúp việc càng ngày càng tăng lên.

Người đi giúp việc ở Malaysia sẽ được chủ sử dụng thanh toán mọi chi phí sinh hoạt, bố trí chỗ ăn chỗ ở và được trả lương ở mức khoảng 8 triệu đồng.
Khi người lao động muốn đi xuất khẩu nước này thì phải tham gia học ngoại ngữ, học cách làm việc. Miễn phí hoàn toàn tiền dịch vụ đi làm  việc.


Thị trường lao động giúp việc tại Arap xeut
 

Giúp việc tại Arap xeut

 
Là một nước có nền kinh tế phát triển ổn định, cơ bản phụ thuộc vào nguồn dầu mỏ có nền chính trị và công nghiệp khai thác phát triển nên điều kiện sống của người dân cao.  Cho nên nhu cầu cần người giúp việc gia đình lớn.
Cũng như 2 nước Macau và Malaysia,  chủ sử dụng sẽ thanh toán mọi chi phí sinh hoạt, được sắp xếp chỗ ăn, chỗ ở; trả lương khoảng 8-9 triệu.
Người lao động phải tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và học cách làm việc. Miễn phí hoàn toàn chi phí xuất cảnh.

Xem thêm:
Lao động xuất khẩu: Thoát nghèo cam chịu bất công

 


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung