Giúp việc gia đình, việc làm giúp việc nhà lương cao đi làm ngay

Nở rộ hình thức giúp việc gia đình theo giờ

Hiện nay, theo như thống kê thì công việc giúp việc gia đình bán thời gian hiện đang được rất nhiều người lao động muốn kiếm thêm một khoản thu nhập ưa chuộng, với mong muốn được giúp việc vào thời gian rảnh.Đáp lại những mong muốn đó thì hầu như rất nhiều các hộ gia đình ngày nay cũng mong muốn tìm kiếm được người giúp việc theo giờ hơn là giúp việc gia đình lâu dài do vấn đề sinh hoạt, không gian, riêng tư… Do đó, cũng không có gì là đáng ngạc nhiên khi lao động giúp việc gia đình theo giờ ngày càng nở rộ.

Thực tế hiện nay trên các nước phát triển thế giới, có rất nhiều hộ gia đình có nhiều thế hệ ở trong cùng một nhà, với không gian eo hẹp nhưng lại luôn mong muốn thuê giúp việc để đỡ đần công việc nhà.

Trong khi đó, một số hợp đồng lao động giúp việc lại yêu cầu gia chủ phải cung cấp cho người Osin giúp việc chỗ sinh hoạt, chỗ ăn, chỗ ở cùng nơi với nhà chủ. Đây lại là điều khá khó khăn khi chủ nhà không thể thu xếp để kí kết được hợp đồng với người giúp việc gia đình mà mình cần thuê.

Vì thế những người chủ gia đình luôn mong muốn tìm được người giúp việc để giải quyết được vấn đề khó đó.

Ở đây, lợi thế lớn của lao động giúp việc bán thời gian đó chính là giúp việc chỉ phải làm việc theo giờ mà gia chủ yêu cầu, điều Này đồng nghĩa với việc người lao động không bị bó buộc về thời gian, còn gia chủ thì sẽ không phải phàn nàn, lo lắng về vấn đề ăn ở, sinh hoạt chung của giúp việc.

Hay đối với những hộ gia đình là vợ chồng mới cưới, họ có nhu cầu tìm giúp việc nhưng cũng muốn có không gian riêng tư cho cả hai thì lựa chọn hàng đầu của những gia đình này vẫn là tìm người giúp việc theo giờ. Lúc cần họ sẽ liên hệ với người giúp việc.
Chẳng hạn như họ muốn thuê giúp việc bán thời gian 3 tiếng/ngày, thì người giúp việc sẽ đến vào làm việc trong khoảng thời gian mà gia chủ đã yêu cầu, nếu hoàn thành xong trước công việc nhà thì có thể sẽ được thanh toán luôn và về sớm so với thời gian đã quy định tùy vào gia chủ của lao động.
 


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung