Chi Phí - Thu Nhập

Tỷ giá đồng yên, 1 yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tôi chuẩn bị  đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nên muốn ra ngân hàng đổi một chút tiền Việt sang tiền Nhật. Không biết tỉ giá đồng Yên so với VNĐ hiện tại là bao nhiêu? 1 Yên bằng bao nhiêu VNĐ vậy?
 
Trả lời:
 
Chào bạn, thông tin tỷ giá Yên Nhật có thể thay đổi theo từng ngày, do đó để có được thông tin chính xác nhất thì bạn nên cập nhật tin tức tỷ giá thường xuyên. Bạn có thể tham khảo thông tin tỷ giá đồng yên mới nhất lúc 08:30 phút, ngày 05/09/2016 được chúng tôi cập Nhật chi tiết dưới đây.

Tỷ giá Yên Nhật, tỷ giá ngoại tệ so với VNĐ hôm nay: 
1 JPY = 213.98 VND 


 
(Tỷ giá đồng Yên - Áp dụng tại Hội sở chính NHTMCP Ngoại thương Việt Nam)

 
Đơn vị tiền tệ Nhật Bản sử dụng là Yên Nhật, đồng tiền này chính thức được sử dụng từ năm 1871. Hiện tại Yên Nhật có tất cả 10 mệnh giá khác nhau, được chia thành 2 loại là tiền kim loại và tiền giấy.
 
- Tiền kim loại gồm các đồng: 1 yên, đồng 5 yên, đồng 10 yên, đồng 50 yên, đồng 100 yên và đồng 500 yên. 
- Tiền giấy gồm các tờ 1000 yên, tờ 2000 yên, tờ 5000 yên và tờ 10.000 yên. Đồng Yên được phát hành bởi Ngân hàng Nhật Bản.

Trang cập nhật thông tin tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá yên Nhật so với VNĐ mới nhất, thông tin được cập nhật theo giờ nhanh chóng, chính xác giúp độc giả có được kế hoạch kinh doanh và sử dụng ngoại tệ kịp thời nhất. Mọi thắc mắc về thông tin tỷ giá đồng yên độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.


Theo: Mataf.net


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung