Hỏi / Đáp

XKLĐ Đài Loan: 36 tuổi vẫn có thể đi được?

Câu hỏi thắc mắc của người lao động: Nhờ doanh nghiệp tư vấn giúp tôi: Tôi có nhu cầu đi lao động xuất khẩu (XKLĐ) tại thị trường Đài Loan làm việc. Nhưng lúc này tôi đã 36 tuổi rồi. Vậy tôi có đủ điều kiện để tham gia XKLĐ Đài Loan được không ạ?
Xin cảm ơn!!!Giải đáp câu hỏi của người lao động (NLĐ):
Theo điều kiện tuyển chọn của chủ nghiệp đoàn bên thị trường Đài Loan, họ thường yêu cầu
độ tuổi tối đa cho lao động là từ 18 tuổi đến 35 tuổi. Tuy nhiên, nếu có ngoài 35 tuổi mà người lao động vẫn bảo đảm được sức khỏe, đáp ứng được công việc thì vẫn có thể đi thông dụng được. Do vậy mới có chuyện, có lao động đã 36 tuổi rồi vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Đối với những lao động nữ ngoài 35 tuổi thì công việc phù hợp nhất cho bạn đó là Giúp việc gia đình. Đây là công việc yêu cầu về kinh nghiệm làm việc gia đình và điều kiện không quá khắt khe.

Nhưng, dù tuổi tác là vậy, việc người lao động có đi được hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, để có được sự đánh giá khách quan và tư vấn tốt hơn cho NLĐ.
Bạn nên đến trực tiếp doanh nghiệp để được nhận sự tư vấn trực tiếp tốt hơn từ các chuyên gia tư vấn của công ty. Như vậy bạn sẽ có được lời khuyên tốt nhất cho chọn lựa của mình.

Chúc bạn có được quyết định tốt nhất cho ngày mai của mình!!!

 


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung